Khách hàng DOJI mua nhẫn kim cương trúng Mercedes C250 – HaUI Khởi Nghiệp

Vợ chồng chị Nguyễn Thị Hương (Hà Nội) trúng chiếc xe trị giá gần 2 tỷ đồng khi mua nhẫn kim cương tại “Tuần lễ Trang sức DOJI 2019”.

Chị Nguyễn Thị Hương ((áo đen) chia sẻ cảm xúc khi trúng giải thưởng lớn.

Chị Nguyễn Thị Hương (áo đen) chia sẻ cảm xúc khi trúng giải thưởng lớn.

Đến tham quan tòa nhà DOJI Tower (số 5 Lê Duẩn, Hà Nội) đúng dịp khai trương, chị Nguyễn Thị Hương được chồng mua tặng chiếc nhẫn kim cương mừng ngày Phụ nữ (20/10). Điều bất ngờ xảy ra khi chị trở thành khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt là chiếc xe Mercedes C250 trị giá gần 2 tỷ đồng. Đây là phần thưởng mà Tập đoàn DOJI dành tặng khách may mắn đến với DOJI Tower nhân dịp khai trương trung tâm vàng bạc đá quý lớn nhất Việt Nam DOJI Tower và Tuần lễ Trang sức DOJI 2019.

Bà Lê Thị Hiền (thứ ba từ phải sang) - đại diện Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI và các ca sĩ trao giải thưởng cho vợ chồng chị Nguyễn Thị Hương. (Caption ảnh)

Bà Lê Thị Hiền (thứ ba từ phải sang) – đại diện Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI và các ca sĩ trao giải thưởng cho vợ chồng chị Nguyễn Thị Hương. (Caption ảnh)

“Chồng tôi luôn mong muốn mua cho vợ một chiếc nhẫn kim cương nhưng đắn đo không biết mua tại địa chỉ nào uy tín. Sau đó, chúng tôi quyết định tìm đến DOJI vì đây là thương hiệu lớn, nổi tiếng về mặt hàng này và thật may mắn lại trúng ngay chiếc xe”, chị Hương kể. Các con của chị hào hứng nhận xét: “đây cứ như một giấc mơ”.

Khách hàng DOJI mua nhẫn kim cương trúng Mercedes C250 - Vũ Chi

Trước đó, nằm trong tuần lễ trang sức, DOJI gây ấn tượng với một minishow ca nhạc sôi động của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. “Ông hoàng nhạc Việt” trình diễn những ca khúc sôi động và giao lưu với khán giả Thủ đô. Minishow lần này của Mr Đàm còn có sự tham gia của người bạn thân thiết – ca sĩ Vũ Hà.

Không gian biểu diễn của Đàm Vĩnh Hưng là sảnh chính tầng 1, tòa nhà DOJI Tower, số 5 Lê Duẩn, Hà Nội. Đây cũng là Trung tâm Vàng bạc đá quý và trang sức lớn nhất Việt Nam.

Không gian biểu diễn của Đàm Vĩnh Hưng là sảnh chính tầng 1, tòa nhà DOJI Tower, số 5 Lê Duẩn, Hà Nội. Đây cũng là Trung tâm Vàng bạc đá quý và trang sức lớn nhất Việt Nam.

Từ ngày 16 đến 20/10, lần đầu tiên DOJI tổ chức “Tuần lễ Trang sức DOJI 2019” có chủ đề “Sparkling Color” tại DOJI Tower. Đạ diện tập đoàn cho hay, đây sẽ là sự kiện thường niên của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, tổ chức định kỳ hàng năm vào dịp 20/10 với quy mô lớn nhằm khẳng định vị thế dẫn đầu của thương hiệu này trong lĩnh vực vàng bạc đá quý.

Đêm mở màn của tuần lễ năm nay (ngày 16/10) diễn ra sôi động với sự xuất hiện của Mỹ Tâm. Sự kiện cũng gây ấn tượng với sự xuất hiện của Hoa hậu Lương Thùy Linh trong vai trò MC và sự tái xuất của Á hậu Tú Anh trên sàn catwalk DOJI Tower. Bên cạnh đó, trong những ngày tiếp theo, chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ Dương Triệu Vũ, Uyên Linh, cầu thủ Duy Mạnh và bạn gái Quỳnh Anh, cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng.

Hải My

Sau một tuần, “Tuần lễ Trang sức DOJI 2019” đã khép lại với những dấu ấn với khách tham quan, mua sắm. Xem lại chi tiết về sản phẩm tại đây.

Website: www.trangsuc.doji.vn.
Liên hệ: 18001168. Facebook: Trang sức DOJI.

Tổng hợp bởi: HaUI Khởi Nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *