Khai mạc Ngày hội Hoa quả tươi huyện Hữu Lũng năm 2019 – HaUI Khởi Nghiệp

Huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn đã hình thành các vùng chuyên canh hàng hóa tập trung những loại cây ăn quả với tổng diện tích khoảng 5.000 ha, mang lại giá trị kinh tế hàng năm trên 800 tỷ đồng. Toàn huyện đã có trên 230 ha cây ăn quả các loại sản xuất theo tiêu chuẩn VietGap, GlobeGap.khai mac ngay hoi hoa qua tuoi huyen huu lung nam 2019 hinh 1
Nông dân huyện Hữu Lũng chăm sóc các sản phẩm nông sản để tham gia ngày Hội hoa quả tươi huyện Hữu Lũng năm 2019

Ngày hội hoa quả tươi huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn với sự tham gia của hơn 40 gian hàng của các doanh nghiệp, Hợp tác xã, các đoàn thể và các xã, thị trấn; Tham quan vườn mẫu sản xuất hoa quả và nông sản; Hội thảo khoa học một số giải pháp phát triển các sản phẩm nông sản huyện Hữu Lũng. Đây là cơ hội kết nối giữa nhà nông với doanh nghiệp, tạo tiền đề thu hút đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp, xây dựng chuỗi giá trị cho một số sản phẩm, cây ăn quả chủ lực theo hướng bền vững.

Dịp này, huyện Hữu Lũng đã được Cục sở hữu trí tuệ Bộ Khoa học và Công nghệ trao Văn bằng bảo hộ nhãn hiệu tập thể cho 03 sản phầm: Măng Bát độ, Nem nướng và Quả tươi Hữu Lũng./.

Tổng hợp bởi: HaUI Khởi Nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *