Rèn luyện kỹ năng trong mùa Covid-19 – HaUI Khởi Nghiệp

Bạn đừng ngần ngại học thêm nghiệp vụ mới, tăng cường rèn luyện kỹ năng tiếng Anh để tích lũy thêm kiến thức trong những ngày ở nhà tránh dịch.

Nếu bạn đang tạm thời ở nhà vì ảnh hưởng của Covid-19 thì cũng không sao cả, cứ bình tĩnh, xem đây như một cơ hội nghỉ ngơi và trang bị cho mình những kỹ năng mới cho chặng đường sắp tới. Tham khảo những cơ hội sau biết đâu bạn sẽ tìm thấy thêm niềm đam mê khác.     

Tăng cường kỹ năng tiếng Anh

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ được sử dụng rộng khắp trên toàn thế giới. Sở hữu khả năng tiếng Anh tốt giúp bạn có cơ hội thăng tiến trong công việc và thậm chí có thể bước chân vào những tập đoàn đa quốc gia.

Với sự phát triển của công nghệ và mạng xã hội, giờ đây, việc học tập, rèn luyện tiếng Anh đã không còn quá khó khăn. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều các khoá học trực tuyến từ bất kỳ trang web dạy tiếng Anh nào, với mức phí hợp lý, dao động từ 500.000 đồng đến 1,5 triệu đồng mỗi tháng. Nhiều khóa học được thiết kế riêng theo trình độ và nhu cầu cá nhân của từng người.

polyad

Chỉ cần ở nhà, bạn vẫn có thể trở thành chuyên viên lập trình sau khi tham gia các khóa học công nghệ thông tin trực tuyến.

Học thêm nghiệp vụ mới

Thay vì ngồi chờ tình hình tiến triển tốt hơn thì bạn vẫn có thể tìm một hướng đi khác cho mình. Nếu như bạn mong muốn có một thay đổi mới mẻ trong sự nghiệp thì đây chính là thời thú vị cho bạn. Chẳng hạn, hiện nay nhu cầu nhân lực cho ngành công nghệ thông tin không ngừng tăng cao, nên bạn có thể thử sức ở lĩnh vực này. Nhiều đơn vị đào tạo cung cấp các khóa học trực tuyến giúp bạn chỉ cần ở nhà cũng có thể trở thành một chuyên viên lập trình. Hơn thế nữa, đây cũng là một công việc linh động, có thể ngồi tại nhà làm việc cho những công ty nước ngoài.

Chương trình ở FUNiX là một mô hình tiêu biểu. FUNiX cộng tác với những chuyên gia đầu ngành để xây dựng phương pháp học tập linh động, hiệu quả. Chương trình đào tạo kỹ sư kỹ thuật phần mềm ở đây bao gồm 8 học kỳ – 8 kỹ năng. Mỗi học kỳ của FUNiX kéo dài 4 – 6 tháng với chi phí chỉ từ 9 triệu đồng. Kết thúc mỗi học kỳ, bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận hoàn tất. Nếu như học đầy đủ 8 học kỳ bạn còn có cơ hội được cấp bằng đại học được Bộ Giáo dục & Đào tạo công nhận. Quá đơn giản và tiện lợi phải không nào?

polyad

Những chuyên gia đầu ngành FUNiX sẽ mang đến cho bạn phương pháp học tập linh động tại nhà.

Trau dồi các kỹ năng mềm

Các nhà tuyển dụng luôn chú tâm đến kỹ năng mềm của ứng viên. Khi mà chất lượng ứng viên ngang bằng nhau về kiến thức, kinh nghiệm, tay nghề, thì kỹ năng mềm được dùng làm thước đo. Những kỹ năng mềm tiêu biểu được trọng dụng nhất có thể kể đến kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, thương lượng, xử lý tình huống trong công sở, kỹ năng làm việc nhóm, lãnh đạo…

Những kỹ năng này có thể được trau dồi qua việc tham khảo các bài viết, video trên mạng. Nhiều chuyên gia tâm lý, chuyên viên nhân sự cũng có các chương trình đào tạo nhỏ nếu bạn quan tâm. Bạn chỉ cần liệt kê ra những kỹ năng mềm của bản thân cần cải thiện, nâng cao, tìm kiếm chúng online, là sẽ thấy được rất nhiều lựa chọn, từ miễn phí cho đến thu phí.

Đừng ngại ngần cho một khởi đầu mới

Chờ đợi khiến chúng ta rơi vào trạng thái bị động, mất phương hướng và hụt hẫng. Chính vì vậy hãy bắt đầu bằng từ những việc nhỏ nhất, biết đâu sẽ mang lại nhiều cơ hội mới cho bạn. Nếu tài chính là một trong những băn khoăn khiến bạn chùn bước, bạn có thể tự tin tìm tới các giải pháp tài chính của FE Credit. Chỉ với chiếc thẻ tín dụng FE Credit, bạn có thể dễ dàng thanh toán các khoá học trực tuyến.

Với hạn mức thanh toán tới 60 triệu đồng, miễn lãi đến 45 ngày, bạn hoàn toàn có thể tự do nâng cao kỹ năng cho mình. Đặc biệt, bạn có thể linh động lựa chọn thời gian trả góp 6-36 tháng.

polyad

Bạn có thể tự tin tìm tới các giải pháp tài chính của FE Credit để sẵn sàng nạp thêm kiến thức mới trong mùa dịch.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thanh toán trực tuyến các khoá học của FPT thông qua ứng dụng FE Credit Mobile rất tiện lợi, mà lại không sợ trễ hạn thanh toán. Nhưng dù làm gì, bạn vẫn nên trang bị cho mình một sức khoẻ thật tốt, một sức đề kháng đủ mạnh để phòng chống những tác động không hay từ Covid-19.     

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 39 111 555
Mở thẻ tín dụng FE Credit tại: bit.ly/FECREDIT_Mothetindung
Để cài đặt ứng dụng, đơn giản chỉ cần quét mã QR hoặc tìm kiếm “FE Credit” trên App Store/Google Play. Tải ứng dụng FE Credit Mobile để mở thẻ, quản lý giao dịch và đổi điểm thưởng.

(Nguồn: FE Credit)

Tổng hợp bởi: HaUI Khởi Nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *