Sacombank tăng cường bảo mật cho thẻ thanh toán – HaUI Khởi Nghiệp

Sacombank hợp tác Mastercard ra mắt tính năng bảo hiểm mua sắm trực tuyến, bảo vệ thông tin cá nhân cho chủ thẻ thanh toán Sacombank Mastercard.

Khi mua sắm trực tuyến tại bất kỳ website nào, chủ thẻ sẽ được bảo hiểm khi hàng hóa bị hư hỏng, giao không đúng, không đầy đủ hoặc không nhận được sau 30 ngày kể từ ngày giao hàng dự kiến với giá trị bồi thường tối đa 200 USD. Đồng thời, thông tin cá nhân của chủ thẻ được bảo mật vượt trội nhờ hệ thống giám sát 24/7 trên môi trường Internet toàn cầu. Hệ thống sẽ gửi email hoặc tin nhắn điện thoại để cảnh báo chủ thẻ ngay khi phát hiện thông tin có nguy cơ bị rò rỉ. 

Đối với tính năng bảo hiểm mua sắm trực tuyến, chủ thẻ mặc định được tham gia mà không cần đăng ký dịch vụ. Để yêu cầu bồi thường, chủ thẻ chỉ cần gửi yêu cầu kèm các tài liệu liên quan qua website. Đối với tính năng bảo vệ thông tin cá nhân, chủ thẻ đăng ký thông tin cá nhân tại đây  để bắt đầu tham gia dịch vụ. 

Thông tin chi tiết, liên hệ gotline 1900555588 hoặc 02835266060 hoặc truy cập website.

Thông tin chi tiết, liên hệ gotline 1900555588 hoặc 02835266060 hoặc truy cập website.

Thẻ thanh toán quốc tế Sacombank Mastercard liên kết với tài khoản tiền gửi thanh toán mở tại Sacombank. Thông qua thẻ, khách hàng có thể sử dụng tiền trong tài khoản để giao dịch mọi lúc mọi nơi với dịch vụ ngân hàng điện tử, ứng dụng Sacombank Pay và ATM Sacombank trên toàn quốc. Chủ thẻ còn có thể giao dịch khắp thế giới, quét mã QR để thanh toán và rút tiền mà không cần thẻ nhựa, mua sắm trực tuyến, giảm đến 50% khi ăn uống, mua sắm, du lịch.

Khách hàng có thể tải miễn phí ứng dụng Sacombank Pay từ Google Play hoặc App Store để quản lý thẻ toàn diện 24/7 và chủ động thực hiện chuyển khoản liên ngân hàng, nạp tiền điện thoại, thanh toán các loại hóa đơn… Để mở thẻ, khách hàng chỉ cần có chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu.

Minh Anh

Tổng hợp bởi: HaUI Khởi Nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *