Vietbank ưu đãi trong ngày không tiền mặt – HaUI Khởi Nghiệp

Từ 16-30/6, Vietbank phối hợp Napas triển khai chương trình “Ngày không tiền mặt cùng thẻ Napas” với hơn 130 giải thưởng cho khách sử dụng thẻ thanh toán nội địa Vietbank.

Cụ thể trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng sử dụng thẻ thanh toán nội địa Vietbank giao dịch có giá trị từ 500.000 đồng trở lên, thời gian giao dịch sớm nhất trong khung giờ từ 9-23h sẽ có nhiều cơ hội trúng các giải thưởng của chương trình bao gồm: 125 giải tuần lễ vàng, trị giá 200.000 đồng một giải; một giải lộc vàng trị giá một chỉ vàng SJC 9999 và 5 giải phú quý trị giá ba chỉ vàng SJC 9999 mỗi giải.

Vietbank triển khai nhiều ưu đãi trong dịp này.

Vietbank triển khai nhiều ưu đãi trong dịp này.

“Ngày không tiền mặt” là ngày phương tiện thanh thanh toán không dùng tiền mặt được khuyến khích sử dụng khi mua sắm, giao dịch thanh toán và người tiêu dùng sẽ được hưởng chính sách ưu đãi từ các tổ chức tín dụng, trung gian thanh toán và các nhà bán lẻ, nhà cung cấp dịch vụ. Chương trình diễn ra từ năm 2019 nhằm khuyến khích người tiêu dùng trải nghiệm và sử dụng phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt trong chi tiêu và mua sắm mỗi ngày.

Theo các chuyên gia kinh tế, thanh toán không dùng tiền mặt đem lại nhiều lợi ích cho nền kinh tế lẫn người tiêu dùng. Đối với nền kinh tế, thanh toán không dùng tiền mặt trước hết giảm được rất nhiều chi phí cho ngành tài chính như chi phí in, kiểm đếm, vận chuyển, bảo quản và chống lại việc thất thu thuế cho Nhà nước, ngăn chặn rửa tiền. Đối với người dân việc thanh toán không tiền mặt gúp tiết kiệm thời gian, công sức chờ đợi và đảm bảo an toàn khi mang theo nhiều tiền mặt bên người.

Thông tin chi tiết về chương trình gọi hotline 18001122 hoặc xem tại đây.

Bảo An

Tổng hợp bởi: HaUI Khởi Nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *