VNI ra mắt sản phẩm bảo hiểm Covid-19 – HaUI Khởi Nghiệp

Sản phẩm bảo hiểm “Chiến thắng Covid” nhằm chia sẻ rủi ro, đảm bảo hỗ trợ tài chính cho khách hàng không may nhiễm Covid-19.

Đại diện Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) cho biết sản phẩm bảo hiểm “Chiến thắng Covid” dành cho người dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam từ một đến 65 tuổi.

Điểm khác biệt của sản phẩm bảo hiểm này là mức trợ cấp nằm viện 500.000 đồng mỗi ngày trong thời gian điều trị nội trú do nhiễm Covid-19, tối đa là 10 triệu đồng một người trong thời hạn bảo hiểm. Trường hợp người tử vong số tiền là 100 triệu đồng mỗi cá nhân.

Sản phẩm với 6 gói bảo hiểm, mức phí bảo hiểm linh hoạt chỉ từ 40.000 đồng đến 180.000 đồng một người, thời hạn từ 3 tháng đến một năm, giúp khách hàng lựa chọn được những gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của mình. VNI không áp dụng thời gian chờ, sản phẩm sẽ có hiệu lực ngay lập tức sau khi khách hàng hoàn tất việc mua bảo hiểm và thanh toán.

Sản phẩm bảo hiểm Chiến thắng Covid – chung tay cùng cộng đồng chống dịch

Sản phẩm bảo hiểm “Chiến thắng Covid” – chung tay cùng cộng đồng chống dịch

Theo VNI, sản phẩm bảo hiểm “Chiến thắng Covid” góp phần hỗ trợ tài chính cho các bệnh nhân, giúp cộng đồng yên tâm hơn trong lúc dịch bệnh bùng phát. Công ty cũng cam kết cung cấp dịch vụ bảo hiểm nhanh chóng, bồi thường kịp thời cho những trường hợp nhiễm virus.

Khách hàng có thể mua và thanh toán online tại ebhhk.com.vn

Khách hàng có thể mua sản phẩm và thanh toán online.

Vừa qua VNI cũng đã ủng hộ một tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Bà Lê Thị Hà Thanh –  Chủ tịch HĐQT của VNI, sản phẩm bảo hiểm mới với mức quyền lợi khám chữa bệnh cao, phí bảo hiểm thấp nhất là cách để doanh nghiệp giúp cộng đồng bảo vệ sức khỏe, chung tay đẩy lùi dịch bệnh

(Nguồn: VNI)

Tổng hợp bởi: HaUI Khởi Nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *